สาขาวิชาการตลาดขอแสดงความเสียใจกับ
 นางสาวอรญา เวชวรรณ์ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ของมหาวิทยาลัยธนบุรี ที่สูญเสียบิดา
 คือ นายวันชัย เวชวรรณ์
ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563  และขอบคุณ #มหาวิทยาลัยธนบุรี ที่มอบเงินช่วยเหลือครอบครัว พร้อมมอบทุนการศึกษาให้ เรียนฟรีตลอดหลักสูตร แก่นางสาวอรญา เวชวรรณ์ ด้วยนะครับ