กิจกรรมดี ๆ ประจำปีการศึกษา 2562 Marketing TUR

surimart
ประมวลภาพ  "กิจกรรมดี ๆ ปีการศึกษา 2562 "  Marketing TRU

มีอะไรบ้างมาดูกันจ้า

บรรยากาศปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562

สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยธนบุรี ยินดีตอนรับนักศึกษาใหม่ภาคการศึกษา 1/2562 รอบวันเสาร์

ต่อด้วยกิจกรรมรับน้องจ้า

รับน้องอย่างสร้างสรรค์

กิจกรรมรับน้องสาขาวิชาการตลาดภาควันเสาร์

สาขาวิชาการตลาดภาควันอาทิตย์รับน้องสุดมัน สาขานี้ซิสุดๆจริง

สาขาวิชาการตลาดมหาวิทยาลัยธนบุรี  ร่วมทำ MOU กับบริษัท ZEN CORPORAION GROUP ในเรื่องการศึกษาและฝึกงาน เพื่อเพิ่ม,โอกาสให้กับนักศึกษา

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ร่วมฟังการการเขียนแผนการลดอุบัติเหตุกับ TOYOTA

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดศึกษาดูงานและเรียนรู้เชิงปฏิบัติการในการทำการตลาดออนไลน์

New Product นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดกับการเรียน วิชาการจัดการการตลาดยุคใหม่

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดอบรม พัฒนาร้านค้าปลีกท้องถิ่น ร่วมกับ แม็คโคร ประจำปี 2562
ประสบการณ์ดีๆ สำหรับนักศึกษา

สาขาวิชาการตลาดร่วมใจฟื้นชีวิตให้กับผืนป่า

การให้ คือการรู้จักเสียสละ
นักศึกษาการตลาดมหาวิทยาลัยธนบุรี

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาดมหาวิทยาลัยธนบุรีศึกษาดูงาน MAKRO มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและ อุปกรณ์ ครั้งที่14 ณ อิมแพกเมืองทองธานี

วันแห่งความสุข
ยินดีกับบัณฑิตสาขาวิชาการตลาด  มหาวิทยาลัยธนบุรี

surimart

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9