งานยินดีกับนักศึกษาสาขาการตลาดก็จะมีเรื่อย ๆ

surimart
ยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด
มหาวิทยาลัยธนบุรี
เข้าร่วมแข่งขันกีฬาซูโม่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561
ประเภทบุคคล
1. นายรณกร หนึ่งใจ รุ่นไม่เกิน 85 กิโลกรัม ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
2. นายชาญธวัช โปรเฑียรณ์ รุ่นมากกว่า 115 กิโลกรัม ได้รับรางวัลเหรียญทอง
3. นายนที โชคเชี่ยวชาญ รุ่นไม่เกิน 85 กิโลกรัม ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
ประเภททีมประชาชนชาย
ทีมมหาวิทยาลัยธนบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ นักกีฬาในทีมประกอบด้วย
1.นายรณกร หนึ่งใจ
2.นายธีรเจต ด่านกัลยา
3.นายชาญธวัช โปรเฑียรณ์
4.นายนที โชคเชี่ยวชาญ

surimart

ผู้ประกาศข่าว

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Bloggertheme9