เรียนรู้นอกสถานที่

สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี
จัดโครงการศึกษาดูงาน ณ บริษัท เซี๊ยต้า รุ่งเรือง กรุ๊ป จำกัด
วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566

ขอขอบพระคุณทาง ผู้บริหารบริษัท เซี้ยต้า รุ่งเรือง กรุ๊ป จำกัด และบุคลากรทุกๆ ท่าน
ที่ให้โอกาสได้พานักศึกษามาดูงานและดูวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ค่ะ

ต่อด้วยการสืบสานวัฒนธรรมไทย ไหว้พระ

โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สืบสานวัฒนธรรมไทย ไหว้พระทำบุญ ถวายสังฆทาน ถวายจตุปัจจัย ณ วัดศาลเจ้า จังหวัดปทุมธานี

ปิดท้ายด้วยการเดินตลาดน้ำ

พานักศึกษามาเรียนรู้วิธีชีวิตชุมชน ณ ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้า จังหวัดปทุมธานี