ศึกษาดูงาน วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566

สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี

ได้พานักศึกษา ศึกษาดูงาน ที่ บริษัทคิงเบเกอรี่เซ็นเตอร์ จำกัด , สโมสรตะกร้อราชบุรี , บริษัท ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ IDD จำกัด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ทางบริษัท ได้อนุญาติให้นักศึกษามาดูงานในวันนี้ค่ะ