กิจกรรมดีๆ ที่เด็กการตลาดรอคอยทุกปี Marketing TRU Fair 2023

งาน Marketing TRU Fair 2023 #รักแรกพบ 25 ปี มหาวิทยาลัยธนบุรี

ในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.00 -14.00 ณ บริเวณสนามแบตมินตัน มหาวิทยาลัยธนบุรี
โดยมีร้านค้าภายในงาน 20 ร้าน และการแสดงมากมาย เช่น การแสดงจากนักเรียนโรงเรียน Star Maker, การแสดงโฟร์คซอง จากนักเรียน โรงเรียนนาคประสิทธิ์ฯ และการแสดงโฟร์คซองจาก นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยธนบุรี

มาดูภาพบรรยากาศภายในงานกันคร่า