โครงการดีๆจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด  มหาวิทยาลัยธนบุรี  เข้าร่วมโครงการ"พัฒนาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ชุมชนดีพร้อม(อาชีพดีพร้อม)" วันอาทิตย์ที่ 4  ธันวาคม  2565
กราบขอบพระคุณ  นายมนตรี  วงศ์มั่นกิจการ  ผู้อำนวยการกองโลจิสติกส์  กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม  กระทรวงอุตสาหกรรม