เรียนอยู่บ้านมันเหงา เดี๋ยวเราได้เจอกันแล้ว

สาขาวิชาการตลาดมหาวิทยาลัยธนบุรี

เรียนรู้ด้วยความมั่นใจ ใส่ใจ ห่วงใย และจริงใจ

เก็บภาพบรรยากาศเตรียมความพร้อมเรียน On Site เทอม 2/2564 ของนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด (ภาคปกติ ภาควันพุธ วันวันเสาร์และภาควันอาทิตย์)